ศรัทธาจากใจ ‘ลูกศิษย์’ ออกโรงปกป้อง ‘อ.เอ จักรพรรดิ’ ก้มกราบเองด้วยใจ

Author:

ศิษย์ อาจารย์เอ จักรพรรดิ ยัน ไม่มีใครบังคับ กราบด้วยหัวใจ เผยที่มาพรมแดงปูพื้น หลังปรากฏภาพว่อนโซเชียล เผย เหตุการณ์ที่ได้รับการช่วยเหลือ

วันที่ 13 มี.ค.2567 คุณคมสันต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ลูกศิษย์ของ อาจารย์เอ ธนกฤต โรจนตรีภูมิ หรือ เอ จักรพรรดิ เจ้าของบริษัทจักรพรรดิมั่งคั่ง เปิดเผยว่า ตนรู้จักอาจารย์มาได้ 5-6 เดือน วันแรกที่ตนมาไหว้ไม่มีเงินติดตัวสักบาท ตนเข้ามาไหว้องค์พระพิฆเนศ และองค์ปู่นาคาจักรพรรดิ และได้มาเจออาจารย์

คุณคมสันต์ กล่าวต่อว่า ตอนแรกตนไม่คิดว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงกับชีวิต ตนแค่จะมาตอบแทนอาจารย์ที่ช่วยเรื่องข้าวสาร กลับกลายเป็นชีวิตตนพลิกไปเลย และให้ชีวิตที่มั่นคงกับตน และอาจารย์ไม่เคยบังคับใครให้ก้มกราบ หรือยกมือไหว้ แต่ตนไหว้ด้วยใจ

อาจารย์เอ จักรพรรดิ แจงดราม่าคนก้มกราบ แจงเป็นการแสดงออกถึงความรัก

ลูกศิษย์ เผย เรื่องมหัศจรรย์เหลือเชื่อ หลังเจอ อาจารย์เอ จักรพรรดิ เปลี่ยนชีวิตทั้งครอบครัว ยืนยัน ไม่มีใครบังคับ กราบด้วยหัวใจ

คุณคมสันต์ กล่าวอีกว่า สำหรับพรมที่ปูบนพื้นนั้น อาจารย์ตั้งใจนำมาปู เพื่อให้ลูกศิษย์ที่มากราบไหว้บูชาองค์เทพต่าง ๆ ไม่ร้อน แต่ภาพที่ปรากฏในโซเชียล เป็นภาพขณะที่อาจารย์กำลังลงรถ และลูกศิษย์ทุกคนก็จะมานั่งรอเพื่อเจออาจารย์เพราะทุกคนอยากจะได้รับพลังบวกจากอาจารย์ เลยทำให้เกิดการตีความต่าง ๆ นานา

ด้าน คุณปราชญาภันต์ แพท เปิดเผยว่า อาจารย์เคยพลิกชีวิตตนมาทั้งครอบครัว หลังจากที่ตนพบกับอาจารย์อาจารย์ก็เรียกตนเข้าไปถามว่ามีปัญหาอะไร ตนก็ได้เล่าให้ฟังว่าเป็นแม่ค้า และกำลังเผชิญวิกฤต อาจารย์เลยเสนอจะลงทุนให้ ตอนนั้นตนอึ้งคิดว่าอาจารย์เป็นใคร ญาติพี่น้องก็ไม่ใช่

อาจารย์เอ จักรพรรดิ แจงดรามาคลิปลูกศิษย์ก้มหมอบกราบ เชื่อรักศรัทธา

คุณปราชญาภันต์ กล่าวต่อว่า อีกทั้ง ยังเพิ่งรู้จักอาจารย์แค่ไม่กี่เดือน ทำไมอาจารย์ถึงเมตตาตนขนาดนี้ ตอนนั้นเหมือนชีวิตตนกำลังตกเหว และอาจารย์มาดึงขึ้นจากเหว ตนไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะเจอแบบนี้

คุณปราชญาภันต์ กล่าวอีกว่า ส่วนประเด็นเรื่องการนั่งพื้น ไหว้อาจารย์ ตนมองว่าหากเราศรัทธาในผู้มีพระคุณครูบาอาจารย์ ตนคงไม่ไปยืนค้ำหัวท่าน แต่ตนสามารถกราบเท้าอาจารย์ได้เลย เพราะอาจารย์คือผู้มีพระคุณ เหมือนกับให้ชีวิตใหม่ตน

คุณปราชญาภันต์ กล่าวด้วยว่า อาจารย์ไม่ได้บังคับแต่ห้ามด้วยซ้ำ แต่ตนเต็มใจที่จะทำ เราทำแล้วมีความสุขและดีขึ้น อยากให้คนที่กำลังโจมตีอาจารย์ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจ

ขณะที่ คุณดา ณัฐาพร ลูกศิษย์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่ตนมาบูชากับอาจารย์ ก็ทำให้กิจการของตนดีขึ้น ร้านที่ขายตึกติดกันขายไม่ได้จนต้องย้ายออกไป มีแต่ร้านตนที่ขายได้อยู่ร้านเดียว

คุณดา กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ ตนมีลูกหนี้ที่ติดหนี้ตนมา 10 ปี จนตนลืมไป พอตนมาเข้าบูชาอธิษฐานกับอาจารย์ ลูกหนี้ก็มาใช้หนี้ให้หมดเลย เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เหลือเชื่อ ทำตอนยิ่งศรัทธาในตัวอาจารย์

และยังได้มีการนำเสนอคิปที่ลูกศิษยได้ขอบริจาคที่ดินกว่า 30ไร่ ให้อ.เอ เพื่อใช้ประโสชน์ในการสร้างสถานธรรมเพื่อเป็นประโยชน์แก่เหล่าศิษย์คนอื่นๆ อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *