โซเชียลเทียบไม่หยุด ‘ขวัญ-แก้มบุ๋ม’ สมัยเด็ก ใครสวยกว่ากัน

Author:

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานจวบจนปัจจุบัน สำหรับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นักแสดงสาวมากความสามารถ
เจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย จากดาราเด็กเล่นละครตั้งแต่วัย 3 ขวบ ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัว จนได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมาจนถึงตอนนี้

ซึ่งแน่นอนว่าการที่ สาวขวัญ ครองบัลลังก์นางเอกได้นานขนาดนี้ เรื่องความสวยก็ต้องไม่แพ้ใครอยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงความสวยที่มาจากธรรมชาติ
อีกทั้งยังบอกว่าทั้งผิวพรรณและหน้าที่ตึงเป๊ะนั้นมาจากพ่อแม่ทำให้ ไม่เคยฉีด filler botox เพียงแค่ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญคือใช้เวชสำอางที่ดี

แต่งานนี้ ก็ไม่วายมีกระแสดราม่าผุดขึ้นมาเป็นระลอก ชาวเน็ตบางส่วนคอยจับผิดไม่เลิก เพราะไม่เชื่อว่า สาวขวัญ ไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลย ทำให้ล่าสุด

เหล่าแแฟน ๆ พากันติดเเฮชเเท็ก #ขวัญอุษามณี พร้อมใจกันเเชร์ภาพในอดีตของ สาวขวัญ ช่วงเข้าวงการใหม่ ๆ ตั้งแต่เป็นเด็กน้อย เข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ซึ่งสามารถการันตีได้เลยเลยว่าเธอนั้นสวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไรจริง ๆ
ทั้งยังบอกด้วยว่า ไม่มีอะไรน่าขำได้เท่ากับคนที่กล้ามแซะ #ขวัญอุษามณี ว่าหน้าไม่สวย โถหนู นี่คือนางเอกที่ยืน 1 ในเรื่องความสวยในยุคของนางมาแล้ว สวยคู่กับ พิ้งกี้ สาวิกา อ่ะ โดยเฉพาะหน้าสดอ่ะ

knHbu.jpeg

kn4n3.jpeg

knT9I.jpeg

knVzr.jpeg

knqaG.md.jpeg

knyPq.jpeg

kqsAB.jpeg

kqIpb.md.jpeg

kqQRH.md.jpeg

kqpi0.jpeg

kqcqO.md.jpeg

kq2bw.md.jpeg

kqD9t.md.jpeg

kqU4D.md.jpeg

kqlaX.md.jpeg

kqOfE.md.jpeg

kqkXp.md.jpeg

kqWp6.md.jpeg

kqbhR.md.jpeg

kqdrs.md.jpeg

kqeqY.jpeg

kqGde.md.jpeg

kqJ9V.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *