เบส คำสิงห์ เผย ความในใจ หลังผ่านมรสุมชีวิต ถึงคนที่รักมาก แต่จากไปแล้ว

Author:

เบส รักษ์วนีย์ ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชีวิตเจอมรสุมดราม่ามาอย่างหนักหน่วง จะทำอะไร จะรักใคร จะเลิกใคร ก็โดนดราม่าอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด ในวันครบรอบวันที่ คุณยาย สุดที่รักจากไป สาวเบส ก็ได้ไปทำบุญถึง คุณยาย และได้โพสต์ข้อความบอกคนที่เจ้าตัวรักมากที่สุด แต่จากไปแล้วว่า

“7 มีนาคม 2567 2 ปีแล้วนะ ที่ ยาย ไม่ได้อยู่กับ เบส 2 ปีที่ผ่านมา ยาย รู้มั้ย เบส เจอเรื่องราวเยอะแยะเลย เบส เชื่อว่า ยาย มอง เบส อยู่บนฟ้า อยากบอกว่า ตอนนี้ เบส ผ่านทุก ๆ อย่างมาได้แล้วนะ ผ่านมาได้แบบที่ทุกคนเข้าใจ เบส ให้ความรักกับ เบส มากขึ้นแล้ว เบส ไม่โดนดราม่าแบบตอนนั้นแล้วนะ ยาย และตอนนี้ เบส มีความสุขมาก ๆ เลย ยาย

ไม่ต้องเป็นห่วงใครเลยนะ เบส จะดูแลทุกคนในครอบครัวให้ดีที่สุด และตัว เบส เอง เบส ก็จะดูแลตัวเองและทำแต่สิ่งดี ๆ ต่อไปเหมือนกัน คิดถึงและรัก ยาย ตลอดนะ นางฟ้าของ เบส” และอีกข้อความที่เจ้าตัวเขียนเอาไว้ว่า “และตอนนี้ เบส ไม่มีแฟนนะ ยาย 555555 รอ ยาย หาให้อยู่ 555555555

เบส ทำรายการใน youtube ยอดวิวดีทุกคลิปเลย เบส เล่นละครมากกว่า 1 เรื่องแล้วนะ 55555 เพื่อ ยาย เลยนะ อยากให้ ยาย ดูอยู่บนฟ้า ทุก ๆ เรื่องเลย เบส ไม่ค่อยโดนดราม่าแล้วนะ ทุกคนเข้าใจ เบส มากขึ้นแล้ว เบส ไม่เครียดแล้ว เบส เริ่มร้องเพลงบ้างแล้วด้วย 5555 จากที่ ไม่ค่อยมั่นใจ 555555

ก็พอได้อยู่นะ ยาย ยาย จะได้ฟังมั้ย เบส กำลังจะเรียนต่อโทแล้วนะ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเรียนเลย แต่จะพยายามนะ ยาย เบส ได้ไปต่างประเทศบ่อยมากขึ้น ตามฝันตัวเองแล้ว สวย ๆ ทุกที่เลย อยากให้ ยาย เห็นจัง เบส สามารถดูแลทุกคนในบ้านได้แล้ว ยาย ไม่ต้องห่วงลูกหลานคนไหนเลย สุดท้าย เบส คิดถึง ยาย ทุกวันเลยนะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *