พระเอกช่อง 3 ‘เพ็ชร ฐกฤต’ เตรียมไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัดถาวร

Author:

ทุ่มทั้งเเรงกายเเรงใจสร้างบ้านเเละสวนที่จังหวัดชัยนาท สำหรับ พระเอกช่อง3 เพ็ชร ฐกฤต ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเพ็ชรเผยว่าเตรียมใช้บ้านต่างจังหวัดเป็นเรือนหอ
ใช้ชีวิตอยู่กับเเฟนสาวดีกรีนักเเสดงอย่าง มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์ล่าสุด เพ็ชร ได้ออกมาโพสต์ประกาศขายบ้านลงอินสตราแกรมว่า

ขายบ้านเพ็ชรเองครับ หมู่บ้านชัยพฤกษ์ รามอินทรา วงแหวน2 โครงการแลนด์แอนด์เฮาส์ใกล้จุดขึ้นทางด่วน เส้นถนนคู้บอน
ใกล้โครงการJas khubon 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวเล็ก 1 ครัวใหญ่ ห้องต่อเติมอีก2ห้อง พร้อมพื้นที่สนามรวมพื้นที่ 72 ตรว หลังมุม เพื่อนบ้านน่ารัก
ระบบรักษาความปลอดภัยดีมากๆขาย 7.5 ลบ ค่าโอนคนละครึ่งครับบ้านมุมทำเลดีๆโครงการดีๆครับ ใครกำลังหาบ้านฝากด้วยครับผม** ขายเพราะอยากขยับขยายครับ **ติดต่อเพิ่มเติมนัดดูใน DM นะครับ

เป็นนักแสดงขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคน สำหรับ “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” และนอกจากงานในวงการเจ้าตัวก็ยังแบ่งเวลาพัฒนาฟาร์ม the_florimelgardenfarm หรือเรือนหอ ที่จังหวัดชัยนาท อีกด้วย
“เพ็ชรโตขึ้นนะครับ มีสติมากขึ้น มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีระบบแบบแผน มีความรับผิดชอบมากขึ้น การปลูกต้นไม้มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะครับ ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน

ไม่ใช่แค่ปลูกทิ้งรอรดน้ำแล้วก็โต เราต้องใส่ใจทุกต้นที่เราปลูกดูแลทุกขั้นตอนกว่าจะโต สนุกดีครับกับการเป็นชาวสวน อยู่อย่างเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ทำในสิ่งที่เรารักทั้งเรื่องงานแสดง
และเรื่องสวน เราทำควบคู่กันไปได้ครับ เสร็จจากการทำงานในเมืองเราก็มาพักผ่อนที่สวน ชีวิตคนเราก็มีแค่นี้แหละครับ อยู่กับธรรมชาติให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ
อนาคตไม่แน่ผมอาจจะทำธุรกิจเล็ก ๆ ให้มีรายได้หมุนเวียนในสวน จะได้เอาเงินในสวนมาทำนุบำรุง หรืออาจจะเปิดโฮมสเตย์ จัดงานเลี้ยง งานสัมมนา

เรื่องแต่งงานตอนนี้ต้องรอให้ทุกอย่างมันลงตัวมากกว่านี้ก่อนครับ ทั้งในเรื่องงาน และเรื่องสวน ผมก็มีคุยกับน้องเขาเหมือนกัน คงให้เวลาน้องเขาได้ใช้ชีวิตให้เต็มที่ก่อน
น้องเขาอยากทำงานให้เต็มที่ในหน้าที่นักแสดง เรา 2 คนก็รักงานแสดงไม่อยากทิ้ง รวมถึงเรื่องสวนด้วยครับ ทำไปก่อนรอพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *