ล่าสุด ‘อุ้ม ลักขณา’ สวมซีทรูเห็นข้างในหมด ‘อาร์ต พศุตม์’ เห็นยังโผล่คอมเมนท์ทันที

Author:

เรียกได้ว่าช่วงนี้ออกมาโพสต์ภาพ โชว์หุ่นอวดความแซ่บให้แฟนๆ ได้เห็นและใจเต้นไม่เป็นจังหวะอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงสาวสวย คุณแม่ลูก 1 อย่าง อุ้ม ลักขณา เพราะถ้าแฟนๆ ที่ได้ติดตามเธอ ผ่านทางโซเชียลส่วนตัว ก็มักจะเห็นความเซ็กซี่ซู่ซ่าจากเธออยู่เป็นประจำ

ล่าสุด อุ้ม ลักขณา ก็ทำเอาโซเชียลไฟลุก หลังจากที่เธอได้ออกมาโพสต์คลิป เดินอวดโฉม กินลมชมวิว ด้วยการนุ่งชุดบิกินีตัวจิ๋วด้านใน และใส่ซีทรูบางเฉียบคลุมทับด้านนอก งานนี้บอกเลยว่าปกปิดความเซ็กซี่เอาไว้ไม่มิดจริงๆ หุ่นเป๊ะ ผมปัง แต่งหน้าจัดเต็ม ควงลูกสาวเดินเล่นชิวๆ แต่เอาทำเอาคนที่เดินผ่านไปผ่านมามองเหลียวหลังคอแทบเคล็ดกันเลยทีเดียว มาพร้อมแคปชั่นว่า “Staycation with my love”

แน่นอนว่าหลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป แฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่น เช่น“สวยทุกตรงเลยค่าาา” , “โหแม่ โค่ดดีสวยโว้ยยยย” , “แม่สวยมาก” , “แม๊แซ่บไม่ไหว” , “กริ้ด หุ่นแม่ดิสๆสวยมาก” , “แซ่บมากค่ะแม่” , “ไฟลุกมากแม่เอ้ยยยย” , “สวยมากค่ะแม่” , “แม๊ๆๆๆๆ แซ่บบพริกหมดสวนก็ไม่พอแล้วจร้า” , “เซ็กซี่มากค่ะมี๊อุ้ม” , “ก็จัดซีทรูไปทั้งชุดเลยสิคร๊าาา โอ๊วววว แม่สวยมาก บัลลังก์นี้เป็นของแม่ ควีนมากค่ะ” และอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *