‘แอน ทองประสม’ เคลื่อนไหวกลางไอจี ‘ดีเจนุ้ย’ ไว้แบบนี้ หลังเผลอตบหน้า

Author:

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรขวัญใจใครหลายๆคนสำหรับ ดีเจนุ้ย ที่ล่าสุดได้ไปเป็นพิธีกรในอีเวนต์ใหญ่ END เกมทรยศ ปิดโรงดูตอนจบพร้อมกัน พร้อมกับเหล่านักแสดงอย่าง แอน ทองประสม, อนัดดา และ แพทริเซียและเป็นตำนานอีกแล้วเมื่อ ดีเจนุ้ย ทำหน้าที่เป็นพิธีกรได้ออกมาโพสต์คลิปในอินสตาแกรมว่า ไม่น่าไปสงสัยเรื่องพี่แอนเล่นจริงตบจริงเลย 5555 ENDเกมทรยศ ปิดโรงดูตอนจบพร้อมกัน @annethong #endเกมทรยศ #เกมรักทรยศตอนจบโดยคลิปดังกล่าวอยู่ในงานอีเวนต์ซึ่ง ดีเจนุ้ย เกิดความสงสัยว่าทำไมต้องเล่นจริงเจ็บจริง ซึ่งทางด้าน แอน ทองประสม ก็ได้สาธิตระหว่างการ ตบจริง และ ตบหลอก ว่าต่างกันอย่างไร โดยจังหวะที่ตบจริงนั้นเล่นตบแบบไม่ทันได้ตั้งตัวทำเอา ดีเจนุ้ย โดนตบหน้าสั่นกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะเข้ามากอดขอโทษอยู่หลายครั้ง
หลังจากคลิปที่ ดีเจนุ้ย โดน แอน ทองประสม ตบหน้ากลางอีเวนต์ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว โดยเราได้นำคอมเมนต์บางส่วนมาให้ได้อ่านกันดังนี้ อันนี้บรีพกันมั้ยเรื่องตบ แต่ดูแล้วไม่ค่อยให้เกียรติกันเท่าไหร่นะคะ, ถ้าไม่ใช่คุณแอนตบ คงดราม่าไปละ หยอกเเบบไม่น่ารักเท่าไหร่, เอาจิง นี่สงสารคุณนุ้ยอ่ะ ต้องทำงานต่อด้วย
สร้างตำนานอีกแล้วเมื่อ ดีเจนุ้ย ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในงานอีเวนต์ END เกมทรยศ ปิดโรงดูตอนจบพร้อมกัน พร้อมกับเหล่านักแสดงอย่าง แอน ทองประสม อนัดดา และ แพทริเซีย

ในเวลาต่อมา ดีเจนุ้ย โพสต์คลิปในอินสตาแกรมว่า ไม่น่าไปสงสัยเรื่องพี่แอนเล่นจริงตบจริงเลย 5555 ENDเกมทรยศ ปิดโรงดูตอนจบพร้อมกัน @annethong #endเกมทรยศ #เกมรักทรยศตอนจบ

โดยคลิปดังกล่าว แอน ทองประสม ตบหน้า ดีเจนุ้ย กลางอีเวนต์ หลังสงสัยว่าทำไมต้องเล่นจริงเจ็บจริง ซึ่ง แอน ทองประสม เลยสาธิตให้เห็นแบบสมจริงว่าการ ตบจริง และ ตบหลอก มันต่างกันอย่างไร หลังจากที่ตบ แอน ทองประสม ได้เข้าไปกอด ดีเจนุ้ย พร้อมขอโทษอยู่หลายครั้ง
แต่ทว่า ชาวเน็ตไม่ตลก ดีเจนุ้ย โดน แอน ทองประสม ตบหน้ากลางอีเวนต์ โดยเราได้นำคอมเมนต์บางส่วนมาให้ได้อ่านกันดังนี้ อันนี้บรีฟกันมั้ยเรื่องตบ แต่ดูแล้วไม่ค่อยให้เกียรติกันเท่าไหร่นะคะ, ถ้าไม่ใช่คุณแอนตบ คงดราม่าไปละ หยอกเเบบไม่น่ารักเท่าไหร่, เอาจิง นี่สงสารคุณนุ้ยอ่ะ ต้องทำงานต่อด้วย
และงานนี้ทางด้าน แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย เอาไว้ด้วยว่า นุ้ย พี่ขอโทษ ตอนนั้นพี่จำความอะไรไม่ได้เลย และ ดีเจนุ้ย ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ตอนแรกนุ้ยจำได้ พอโดนปุ๊บ จำอะไรไม่ได้เลยคับพี่แอน 5555555

แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย หลังเผลอตบหน้า

แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย หลังเผลอตบหน้า

ดีเจนุ้ย" โดน "แอน ทองประสม" ตบหน้าสั่น! พิสูจน์ตำนาน เล่นจริงเจ็บจริง

แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย หลังเผลอตบหน้า

แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย หลังเผลอตบหน้า

แอน ทองประสม เคลื่อนไหวกลางไอจี ดีเจนุ้ย หลังเผลอตบหน้า

ชาวเน็ตไม่ตลก ดีเจนุ้ย โดน แอน ทองประสม ตบหน้าสั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *