หนูเล็กก่าก๊าเผยคลิป ปีที่แล้วลูกชาย น้องวิน จมน้ำไป 13 วิ ขณะเรียนว่ายน้ำกับคุณครู

Author:

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันสนั่นเมื่อหนูเล็กก่อนบ่าย ได้โพสต์คลิปลูกชายเรียนว่ายน้ำเมื่อเดือน พ.ค.66 ปีที่แล้ว แต่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดสะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่มากๆ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า ขอความคิดเห็นพี่น้องและป้าๆของน้องวินทุกคนนะคะ ว่าเหตุการณ์นี้เกิดจากความประมาทของครูผู้สอน หรือเกิดจากน้องวินเป็นคนใช้ให้ครูผู้สอนช่วยไปหยิบบอลที่ปา ไปนะคะ #จะเล่าให้ฟัง คือเมื่อ ช่วงพ.ค 2566 ได้ลง คอร์สเรียน ว้ายน้ำไว้กับครูคนนึงนะคะ นัดมาเรียนในหมู่บ้าน แม่ก็จะคอยเฝ่า แอบๆ แต่เวลาวินเห็นแม่วินก็จะไม่เรียน เลยฝากครูไว้และแม่แอบหลังต้นไม้บ้าน บางทีเดินกลับบ้านบ้าง ถึงเวลาก็มารับ (เพราะจ้างมาสอนตัวต่อตัวน่าจะฝากได้) และในคลิปคือ 9หรือ8 พค2566 (จำไม่ได้ชัด )วินเรียนว่ายน้ำ แม่กำลังมารับ รีบวิ่งได้ยินลูกร้อง ถามครูเกิดอะไรขึ้น ครูบอกว่าวินโยนหมวกครู ลงสระใหญ่

และครูจะลงไปเอา แต่วินก็โยนบอลไปอีกฝั่งที่ไม่ใช่น้ำ และบอกให้ครูช่วยไปหยิบบอลให้หน่อย ครูบอกวินลงไปเอาหมวก และลืมว่าไม่ได้ใส่ชูชีพ ตกใจ ไม่ได้จมน้ำอะไร และครูก็เฉยๆและครูกลับ แต่เราไม่เชื่อใจสักเท่าไรเพราะวินบอกว่าวินจมน้ำ กินน้ำ สำลักน้ำ แม่เลยขอหมู่บ้านดูกล้องหน่อย และที่เห็นก็ตกใจ ตัวสั่น มือสั่นร้องให้ รับไม่ได้กลัวลูกตายเหมือนในข่าว และโกรธที่ครูไม่บอกว่าจมน้ำ บอกว่าแค่ตกใจ และครูไม่มีถามไม่ขอโทษ ไม่รู้สึกอะไรเลย นิ่งเฉย

อีกวันสองวันเค้าทักมาทวงค่าเรียน เราเลยส่งคลิปไปให้เค้า ว่าวินจมน้ำนะ ทำไมครูบอกไม่จม เค้าถึงจะพิมมาบอกขอโทษจะไม่ทำให้เกิดขึ้นอีก แปลกใจทำไมไม่ขอโทษตั้งแต่วันที่จม ทำไมเฉย และก็ส่งมาว่าติดงานยาว เราเลยโอเคไม่เรียนแล้วค่ะ และก็เงียบเพราะอยากดูแลความรู้สึกลูกก่อนที่จะโวยวาย เวลาผ่านไปก็ช่างมันไม่เอาความอะไรกับครูแบบนั้นก็แค่หาคนใหม่ จนล่าสุดที่โรงเรียนวินถามวินเป็นอะไรทำไมไม่ชอบเรียนว่ายน้ำแล้ว วินร้องไห้ วินจะใส่แต่ชูชีพอย่างเดียว เกิดอะไรขึ้น เวลาผ่านไปจะครบปี

แม่คิดว่าวินจะหายสะเทือนใจแล้วแต่สรุปว่ามันฝังใจลูกไปเลย เป็นปมไปเลย เลยทักไปบอกครูแย่คนนั้น และคำตอบที่ได้คือ ถ้าคิดว่าครูผิดฝ่ายเดียวก็ไม่มีอะไรจะพูด อี….เอ้ยยยยย ทั้งหมดคือความจริง แต่อยากขอความเห็นจากทุกคน ว่าเกิดจากอะไร ความประมาทของครู หรือเกิดจากความผิดของวินที่โยนของเล่นและลงไปเอาหมวกเอง ถ้าเกิดจากความผิดวิน เราจะได้ไปกราบขอโทษครูเค้าที่เราไปเลือกไว้ใจครูแบบนี้ให้สอนลูกเรา ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ เพราะคิดคนเดียวเดี่ยวจะเข้าข้างตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *