ล่าสุด ‘จิ๊ก เนาวรัตน์’ เผยข่าวดี ต้อนรับสมาชิกใหม่ เป็นกาวใจครอบครัว

Author:

ย่าจิ๊กดีใจและรักหลานมาก เป็นคุณย่าแล้ว จิ๊ก เนาวรัตน์ สุดปลื้มใจต้อนรับ น้องโนอาห์ หลานชาย สะใภ้น้ำตาไหล

หลัง เจเจ ลูกชายอดีตนางเอกดังในตำนานอย่าง จิ๊ก เนาวรัตน์ วิวาห์หวานแฟนสาว เชอรี่ ไปอย่างชื่นมื่นตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว
คนเป็นแม่ก็ปลื้มใจมากๆ แล้ว ล่าสุด อดีตนางเอกระดับตำนาน จิ๊ก เนาวรัตน์ ขึ้นแท่นเป็นคุณย่าแล้ว โพสต์ต้อนรับหลานชายน่าเอ็นดูมากๆ

ลือแรง! จิ๊ก เนาวรัตน์ เกาเหลาชามโต เปิดศึกกับลูกสะใภ้ถึงขันแยกบ้านอยู่ เคลียร์เรื่องเยอะ จนชีวิตตกอับไร้งาน
ถือว่าเป็นดาวค้างฟ้า กาลเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ก็ทำอะไรกับความสวยของเธอไม่ได้ สำหรับ จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ ล่าสุด เจ้าตัวได้มาออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 หลังมีข่าวว่าไร้งาน เพราะเรื่องมากจนชีวิตตกอับ ต้องขายบ้าน ขายที่ดินกิน ไม่พอรังเกียจลูกสะใภ้จนต้องขอแยกบ้านอยู่ พร้อมกับประเด็นที่ชวนอึ้ง นำเครื่องสำอางที่แต่งหน้าศพมาขายต่อ งานนี้ ความจริงจะเป็นอย่างไรทำไมเราถึงอยู่ร่วมบ้านกับคนอื่นไม่ได้คะ กับลูกตัวเองก็ไม่ได้เหรอ ?

“เป็นคนต้องอยู่คนเดียว อยู่ห้องคนเดียว ทำอะไรคนเดียว ชักโครกใช้คนเดียว อาบน้ำแบบไม่ให้ส่วนรวมไม่ชอบ ส่วนลูกก็โตแล้วไง มันอยู่ห้องเดียวกัน มาใช้ส่วนรวมกัน อาบน้ำที่เดียวกัน ชักโครกที่เดียวกันไม่ได้ พี่เป็นคนถือมาก ผ้าเช็ดตัว เสื้อใน แปรงสีฟัน กางเกงในทุกสิ่ง”

มันผิดปกติไหม ที่เรายังอยู่กับสายเลือดตัวเองไม่ได้ ?

“สายเลือดตัวเอง เข้าใจรักมาก แต่ก็ต้องมีการแยกแยะ บางครั้งในบางอย่างต้องเข้าใจว่าคนเราเกิดคนเดียวตายก็ต้องตายคนเดียว ฉะนั้นแล้ว ราต้องจัดสรรปันส่วน อย่าเอาลูกมาเป็นภาระ อย่าเอาลูกมาเป็นที่ตั้งทุกคนต้องมีชีวิตของใครของมัน ก้าวไปแต่ละส่วนของตัวเองเราก็ก้าวต่อไปของเราให้ถูกทาง นี่ก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องอยู่คนเดียว”

ลูกคนเล็กก็แต่งงานแล้ว มีลูกสะใภ้ แต่แยกบ้านกันอยู่ด้วยรสนิยมของพี่จิ๊ก แต่คนเข้าใจว่าแม่ผัวร้ายจนอยู่กับสะใภ้ไม่ได้ ?
“เกินไป (หัวเราะ) ไม่มี ถามว่ารักไหม รัก เพราะเขามาดูแลเรา มาดูแลลูกเราไง ลูกเราก็ต้องให้ใจเขาเต็มที่ เราก็ต้องสนับสนุน ก็ต้องเข็ญทั้งคู่ไปให้ถึงฝั่งให้ได้”

ลูกเราหลงเขามาล่ะสิ แม่กังวลไหม ?

“รู้เชื่อนะ เชื่อฟังมาก เราไปห้ามเขาไม่ได้หรอก ถ้าคิดว่าดีมันก็ดี ถ้าคิดอีกมุมหนึ่งก็แย่นะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรจุดยืนเป็นของตัวเอง เขาเลือกเอง ชีวิตเป็นของเขา เราห้ามไม่ได้หรอก”

และเขาดูแลแม่ผัว ห่วงใยบ้างไหม ?

“ดูแลค่ะ แต่เราก็ไม่ต้องให้เขาดูหรอก เราก็บอกไม่ต้องห่วง หาข้าวหาปลาทานกันเลย”

แต่อย่างไรก็ตามอยู่ร่วมบ้านกันไม่ได้ ทนกันไม่ได้แน่ใช่ไหมคะ ?

“แบ่งเขตเลย กั้นรั้วเลย”

พี่จิ๊กยังหวังไหม อยากมีไออุ่น ๆ ไว้ข้างหู ?

“เมื่อก่อนเคยคิด แต่เดี๋ยวนี้ไม่เคยคิดเลย เพราะว่า 1.เราชอบเด็ก เด็กกว่าเราก็ต้องไปนั่งเลี้ยงเด็ก นี่คือนิสัยไม่ชอบเลี้ยงใคร เราเลี้ยงแค่ลูกเรา 2 คนพอแล้ว เรามานั่งเลี้ยงเด็ก คือเด็กเองก็ไม่มีเกียรติ เราเองก็แย่ 2.ถ้าเลี้ยงผู้ชายใหญ่เขาใหญ่ไป เขาไม่ให้เรามาเลี้ยงหรอก แต่เขาเลี้ยงเราได้ แต่ถามว่าเขาจะมีกี่คน ละถามว่าเขาจะมาเอาเราไหม เพราะเราไม่ใช่อายุเด็กหรือผู้ชายแก่ ๆ มาให้เรานุ่งบิกินีเดินให้เขาดู เขาก็คงไม่เอาเราหรอก ถามว่าวันนี้มีความสุขไหม มีความสุขมากแบบนี้ดีกว่า”

 จิ๊ก เนาวรัตน์ ต้อนรับสมาชิกใหม่ สุดดีใจได้เป็นคุณย่าแล้ว

 จิ๊ก เนาวรัตน์ ต้อนรับสมาชิกใหม่ สุดดีใจได้เป็นคุณย่าแล้ว

 จิ๊ก เนาวรัตน์ ต้อนรับสมาชิกใหม่ สุดดีใจได้เป็นคุณย่าแล้ว

 จิ๊ก เนาวรัตน์ ต้อนรับสมาชิกใหม่ สุดดีใจได้เป็นคุณย่าแล้ว

 จิ๊ก เนาวรัตน์ ต้อนรับสมาชิกใหม่ สุดดีใจได้เป็นคุณย่าแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *