เปิดขุมทรัพย์ ‘ก้ง คน101’ รวย 100 ล้านไม่ลืมต้นดำเนิดที่อีสาน

Author:

เรียกว่ากลายเป็นที่พูดถึงกันแบบชั่วข้ามคืนเลยก็ว่าได้ สำหรับ ก้งคน 101 ดาว TikTok เจ้าของแบรนด์สกินแคร์ชื่อดัง
ที่ร่วมมือกับดีเจมะตูมบุกจับมิจฉาชีพที่หลอกแอบอ้างหลอกเงินตนไปลงทุนมากกว่า 8 ล้านบาท
ก้ง เป็นประธานคณะผู้บริหารของแบรนด์ทางด้านสกินแคร์ ที่เรียกว่าสร้างตัวตนตั้งแต่เริ่มต้นด้วยตัวเองจนกลายมาเป็นที่พูดถึงและที่รู้จักบนโลกโซเชียลมีเดีย
ด้วยความที่เป็นคนดูเป็นมิตรเข้าถึงง่าย จึงทำให้เขามีผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะบน TikTok มากกว่า 2 ล้านบัญชี
ชื่อของ ก้งคน 101 เป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์หลังจาก ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อว่ารู้จักกับพิธีกรชื่อดังอย่างดีเจมะตูม มาหลอกเงินมูลค่ากว่า 8 ล้านบาทเพื่อไปลงทุน
ซึ่งก้งและมะตูมได้ออกมาตามจับหญิงรายหนึ่งในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนกลายเป็นคลิปไวรัลแชร์กันทั่วโลกออนไลน์
ก้งคน101 เป็นดาว Tiktok ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามมากมาย เพราะด้วยความฮาสไตล์บ้านๆที่ตอนนี้เจ้าตัวเริ่มจะใช้ชีวิตแบบคนรวยจากการทำธุรกิจ
เพื่อเลี้ยงครอบครัวทั้งพ่อแม่และน้อง แต่ที่หลายคนเข้ามาติดตามเพราะความน่ารักแบบฮาๆของครอบครัวนี้ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้พาไปรีวิวห้องนอน
ที่ตอนนี้กำลังจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้ามาใหม่ พร้อมกับบรรยายให้เห็นว่าเป็นห้องนอนสุดหรูของท่านประทาน แต่คำบรรยายมันช่างแตกต่างจากความเป็นจริง ทั้งที่นอนที่มีร่องรอยของอารยธรรมมากมายทิ้งไว้
หรือการปูพื้นและทาสี ที่คิดอยากจะเปลี่ยนสีก็เปลี่ยนหรือปูพื้นแบบทูโทน แต่เจ้าตัวก็บอกว่าบ้านสร้างด้วยไม้สักทอง ที่สลักด้วยเพชร และโครงบ้านอาจจะเบี้ยวนิดหนึ่งเพราะสร้างจากทอง 99.99%
จากคลิปนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย”รวยไม่ไหว ถ้าหลับตาฟัง” “เธอมันคือทองจริงนะ” เรียกว่าเขานั้นทั้งรวยและขยันมมาก ๆ ค่า

ก้งคน 101

ก้งคน 101

ก้งคน 101

ก้งคน 101

ก้งคน 101

ก้งคน 101

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *