เผยชีวิต ‘หน่อย บุษกร’ หลังแต่ง ‘เคน’ เผยเหตุแท้จริงเหลือแค่พี่น้อง

Author:

เป็นคู่รักต่างวัยที่อายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ เพราะตอนนี่เขาก็ได้มีทายาทตัวน้อยถึง 2 คน แล้วเป็นพยานรักสำหรับ หน่อย บุษกร
– เคน ธีรเดช ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 7 ปี แต่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดโดยล่าสุดทั้งคู่นั้นไปได้ออกรายการสารพัดเพื่อน
ที่ปิงปอง วันธงชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ เเละในบางช่วงบางตอน ปิงปองได้ถามว่าสาวหน่อยตอบแรงเคยเลิกกับพี่เคนด้วย พี่หน่อย ตอบว่า
กินแล้วไม่สนุก (ปิงปอง กรี๊ดลั่นอีก) กินส้มตำด้วยกันแล้วไม่สนุก ไม่ใช่ บอกเลิกเพราะคนบอกว่าเราต่างกัน มันไปต่อกันไม่ได้ ไปได้ยากหนุ่มเคนก็ตอบกลับว่า
เขาห่วงเดี๋ยวเคนก็เลิกกับแกก็ไปมีคนอื่น แกโตแล้วต้องคิดจริงจัง คิดถึงคนที่จะมาแต่งงานเลย ผมยังเด็กอยู่ เขาถึงวัยที่ไม่ควรจะคบกับใครเล่น ๆ แล้ว เขาเตือนด้วยความหวังดีไง

พร้อมเผยถึงความรักระยะไกลว่าแบบนี้ ตอนนั้นเคนอยู่อังกฤษ เขาโทรมา เลยบอกเราเป็นพี่น้องกันดีกว่า อย่าเป็นแฟนเลย โดย เคน
เผยต้องโทรคุยอยู่นานหมดไป 7 แสนกว่าบาท (หน่อย : 20กว่าปีแล้วนะ) ยื้อเวลาเพื่อกลับไปแล้วค่อยคุยกัน ก็หาตั๋วแล้วบินกลับมาเลย

ล่าสุดประกาศขายบ้านแล้ว สำหรับครอบครัวคนดัง เคน ธีรเดช กับ หน่อย บุษกร ซึ่งบ้านหลังนี้มีความทรงจำดีๆ มากมาย ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันตั้งแต่เริ่มต้นใช้ชีวิต จนมาตอนนี้ น้องคุณ-น้องจุน โตเป็นหนุ่มแล้ว

ล่าสุด หน่อย ก็ได้ประกาศขายบ้าน โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะเข้ามาเก็บของและมาทำความสะอาด พร้อมเขียนว่า “ย้ายแล้ว!!!! อยากให้คนอื่นมาดูแลต่อ ขายสิคะ สนใจติดต่อ”ด้านแฟนๆ หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาชมในความสวยและน่ารักของบ้าน ทั้งยังเสียดายกันเป็นแถว เห็นแล้วใจหาย เพราะเห็นบ้านหลังนี้ในคลิปของ เคน-หน่อย มานาน และยังอ้อนขอชมบรรยากาศบ้านหลังใหม่อีกด้วย อาทิ บ้านนี้เลขที่บ้านดีงาม ปัง ปัง, บ้านสวยมากค่ะ มีความทรงจำดีๆ มากมาย, บ้านสวยเก๋มากคร่าาา, ลงภาพบ้านหลังใหม่ให้ชมด้วยนะคะ, บ้านสวย ร่มรื่นน่าอยู่มากๆ ค่ะ, ดูแล้วใจหายแทน, เสียดายจัง..เก็บความทรงจำดีๆๆ เป็นต้น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *