‘น้องเอลิเซีย’ ลูกสาว ‘แพทริเซีย-โน้ต’ ช็อตนี้น่ารักน่าเอ็นดูมาก

Author:

แพทริเซีย นางเอกสาวคนสวยเผยช็อตหน้ารักของ น้องเอลิเซีย ทำพี่ๆ แฟนคลับยิ่งมองยิ่งหลงรักเลย เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว แพทริเซีย
ภรรยาสุดที่รักของ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับลูกสาวคนแรก น้องเอลิเซีย วัย 2 เดือน เป็นศูนย์รวมความรักเป็นดวงใจของพ่อแม่จริงๆ
จากคำให้สัมภาษณ์ของ แพทริเซีย คุณแม่ป้ายแดงได้บอกเล่าว่าเธอเลี้ยงลูกเองเกือบร้อยเปอร์เซนต์ ทำให้หลายคนเห็นแล้วต่างปรบมือให้กับความคล่องแคล่วของคุณแม่ใหม่

นอกจากนี้ แพทริเซีย ยังได้บอกอีกว่าเธอและสามีวางแผนที่จะมีลูกคนที่สองต่อเลย เพื่อที่จะได้เหนื่อยทีเดียวและวัยจะได้ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ พี่น้องจะได้เป็นเพื่อนเล่นกันได้
ล่าสุด คุณแม่คนสวยได้เผยภาพของ น้องเอลิเซีย กับช็อตน่ารักแบบเต็มเฟรม พัฒนาการหนูน้อยเร็วมากสามารถคว่ำตัวได้แล้ว และช็อตนี้เองทำพี่ๆ แฟนคลับหลายคนต่างใจบางใจละลายกันไปเลย น่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน

แค่ดูก็รู้เลยว่า น้องเอลิเซีย น่าจะเป็นเด็กเลี้ยงง่ายมากแน่ๆ เพราะว่าถ่ายรูปทีไรเป็นต้องเห็น น้องเอลิเซีย ลูกสาวตัวน้อยของ แพทริเซีย-โน้ต วิเศษ นอนหลับปุ๋ยอยู่ตลอด
อย่างโมเมนต์น่ารักๆ ล่าสุดที่ โน้ต ได้พาลูกสาวไปเดินเล่นสูดอากาศที่สวนสาธารณะ และยังมีไปกินข้าวกันต่อ น้องเอลิเซีย ก็นอนหลับอยู่ในรถเข็นแทบตลอดเวลา

ซึ่งคุณพ่อได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “พาน้องเอลิเซียมารับลมและโดนแดดรับวิตามินดีกันหน่อยครับ” ซึ่งแฟนๆ ที่เห็นคลิปนี้ใน TikTok ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ เช่น แม่อุ้มท้องมา9 เดือน
คลอดมาเหมือนพ่อ100% อันนี้ไม่เกินจริง จริงๆ,คุณแม่คือสวยมากจริงๆ,เด็กผู้หญิงที่หน้าเหมือนพ่อมากๆ แฝดพ่อตัวจริง,แฝดคุณพ่อเลยค่ะน่ารักมากๆ,เจ้าก้อนจ้ำม่ำมาก เอลิเซียแฝดพ่อโน๊ต,
แฝดพ่อพ่อ เลยค่ะ,น้องเอลิเซียจะเหมือนพ่อโน๊ตไปใหนคะ เหมือนอย่างกับแกะกันออกมาเลย,เต็มรถเข็นเลยเนื้อแน่นจริง ๆ ห นู น้ อ ย เ อ ลิ เ ซี ย น่ า รั ก,

แ ฝ ด พ่ อ พ่ อ ค่ ะ  ก ล ม ม า ก ลู ก เ อ้ ย ย ,น่ า รั ก ม า ก เ ล ย จ้ า ว ซ า ล า เ ป า น้ อ ย ,คุ ณ แ ม่ ยิ้ ม เ ก่ ง ม า ก  ส ว ย ม า ก ค่ ะ,แ ฝ ด พ่ อ พ่ อ ,น่ า รั ก ม า ก ๆ ๆ ,สำ เ น า ถู ก ต้ อง ,น่ า รั ก ทั้ ง ส า ม ค น เ ล ย ค่ า า,
เ ห มื อ น คุ ณ พ่ อ ม า ก ก ค่ ะ , แม่ ส ว ย ม า ก  ลู ก ส า ว น่ า รั ก สุ ด ๆ , ลู ก พ่ อ แ ท้ แ น่ น อ น ,
ล่ ะ น้ อ ง คื อ โ ต เ ร็ ว ม า ก  จ ะ เ ต็ ม ร ถ เ ข็ น แ ล้  ว ลูก  , แ ฝ ด พ่ อ พ่ อ น่ า รั ก คุ ณ แ ม่ ส ว ย ส  ด ใ ส ,ร ว ม พ่ อ แ ม่ เ ป็ น เ อ ลิ เ ซี ย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *