!!..ด่วน นักร้องลูกทุ่งดัง ประสบอุบัติเหตุ เสีย.ชีวิต

Author:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการหมอลำเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Bigboy Bigboy ได้โพสต์ในกลุ่ม คุยข่าวกับเจ้าจอม ระบุว่า เวลา 06:10 น วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จังหวัด บุรีรัมย์ ว่าได้มีรถกระบะ พลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บ ติดอยู่ภายในรถ เมื่อทราบแล้ว ร.ต.อ ชัยรัต บุญชู ร้อยเวร (สอบสวน) รายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ มานิตย์ สร้อยจิตร และได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย มูลนิธิสว่างจรรยา จุดเฉลิมพระเกียรติ ที่ถนนสาย 24 บริเวณ กิโลเมตรที่ 134/400 มุ่งหน้าสู่ อำเภอนางรอง ห่างจากแยกตะโก 1.3 กิโลเมตร พบ รถกระบะ ฟอร์ด ป้ายทะเบียน งท 7247 นครราชสีมา พลิกตะแคง ข้ามเลนไปอยู่อีกฝั่งของถนน ปิดการจราจรไปหนึ่งช่องทาง โดยไปถึงพบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 หญิง 2 โดยในผู้หญิง2 คนนี้มี 1 คนอาการสาหัส จนต้องส่งโรงพยาบาลด่วนที่สุดเพราะ ชีพจรต่ำหัวใจหยุดเต้น และมีบาดแผลที่ ศรีษะ กู้ภัยสว่างจรรยา ได้รีบส่งตัวไปยัง โรงพยาบาล เฉลิมพระเกียรติ อำเภอ เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์

หลังจากการสอบถาม นาย รณชัย งามมี อายุ 28 ปี (คนขับ)บ้านเลขที่ 157 ม.12 ต.เมือง อ.เมือง จังหวัด สุรินทร์ ว่าได้ติดตามแฟน น.ส สุดารัตน์ ปะเจริญ อายุ 22 ปี (เป็นนักร้อง)อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.5 บ้านโคกสมบูรณ์ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ และ น.ส นภาพร ปะเจริญ อายุ 18 ปี (เป็นนักร้อง)(เสียชีวิต) บ้านเลขที่ 76 ม.5 โคกสมบูรณ์ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้มาร้องเพลงที่ ตะวันแดง บุรีรัมย์ หลังจากเลิกร้านประมาณ ตี 02:00 น ได้ขับรถกลับไปส่งเพื่อนที่ จ.สุรินทร์ ถึงเวลา ประมาณ ตี 03 เศษ ๆหลังจากส่งเพื่อนเสร็จก็ขับรถต่อไปทำการแสดงที่ จ.นครราชสีมา

พอมาถึงจุดเกิดเหตุอาจเป็นเพราะพักผ่อนน้อย ทำให้เกิดอาการวูบหรือหลับใน ตลอดเวลาที่อยู่ที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ น.ส สุดารัตน์ ประเจริญ นอนเอามืออุดหูตลอดเวลา ยังทำใจไม่ได้ในการจากไปของ น้องสาวอันเป็นที่รัก ร้องให้ กอดกับแฟนเป็นช่วงๆ และได้มี น้องกู้ภัย (ตะนอย) มูลนิธิสว่างจรรยา จุดเฉลิมพระเกียรติ จับมือและปลอบใจ ตลอดเวลา อุบัติเหตุครั้งนี้ คืออาการพักผ่อนน้อย เลยทำให้เกิดหลับใน จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับ น.ส นภาพร ปะเจริญ อายุ 18 ปี (เป็นนักร้อง) ที่เสียชีวิต อยู่คณหมอลำดังประถมบันเทิงศิลป์ ชีวิตที่กำลังไปได้ดี

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *