วินาที ‘ใบเตย’ โผกอดคุณแม่และลูกสาว หลังต้องห่างกันกว่า 6 เดือน

Author:

เจอมรสุมชีวิตทำให้เธอต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำเป็นร้อยวันทีเดียว สำหรับ นักร้องชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม และล่าสุดเธอได้รับการประกันตัวออกมา และได้ออกมาเจอลูกสาว ทำเอาหลายคนดีใจตามหนักมาก

แถมล่าสุดยังมีข่าวแว่วว่าสาวใบเตยกำลังคัมแบ็กเริ่มแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่งานลอยกระทงด้วย แถมบัตรยังขายหมดแล้ว ทำเอาแฟนๆดีใจตามเธอหนักมาก

งานนี้หลายคนเลยอดโฟกัสเรื่องราวของเธอไม่ได้ โดยเธอเองได้รีโพสต์ข้อความจาก ลุกส์ น้องชายตัวเองที่แท็กมาบอกผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ว่าอย่าท้อใจมีคนรอฟังเพลงสาวใบเตยอยู่และเธอเองก็ขายบัตรได้หมดภายในวันเดียวด้วย จากนั้นที่หลายคนโฟกัสคือข้อความที่สาวเตยไปรีโพสต์มา เป็นข้อความที่เขียนว่า

“ทำไมถึงรักใบเตยอาร์สยาม ตั้งแต่วันแรกที่เจอพี่เตยมาจนถึงวันนี้ ร่วม 10 ปี วันแรกพี่เตยเอ็นดูเราแบบไหก็ยังเอ็นดูเราแบบเดิม น่ารักมาเสมอ พี่เตยตัวจริงมุมหลังกล้องนางน่ารัก และเป็นคนดีมากๆ เป็นผญ ตัวเล็กๆคนนึงที่สู้ชีวิต เป็นคนที่ไม่เคยคิดลบ ชีวิตจริงพี่เตยเป็นคนคิดบวกมากๆ เชื่อว่าวันนี้พี่เตยกลับมาแล้วความเข้มแข็งของ ผญ คนนี้ ไปต่อได้สบายมาก เราจะรักกันแบบนี้ตลอดไป”

จากนั้นไม่นานก็มีคนมาแคปรูปนี้และให้กำลังใจสาวใบเตยกันอย่างล้นหลามทีเดียว ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพสุดตื้นตัน เมื่อใบเตยโผกอดคุณแม่และลูกสาว หลังต้องห่างกันกว่า 6 เดือน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *