ทัวร์ลงสนั่น ‘หนุ่ม กรรชัย’ โดนดราม่า เชิญโลก 7 ใบมากลางรายการ​

Author:

ในรายการโหนกระแส ซึ่งมีการพูดคุยในหัวข้อ “พรจ๋าพร” ยิ่งขุดยิ่งเจอพบมีโลกหลายใบ ญาติมืออุ้มลั่น! ไม่ได้รับความเป็นธรรม ไอ้กิตมันหลอกไป” ช่วงหนึ่งได้มีการพูดถึงพฤติกรรมของสาวพร ในการมีโลกหลายใบ

ทำให้ “หนุ่ม กรรชัย” พิธีกร ถึงกับถอนหายใจ พร้อมบอกว่า “คุณพระ… ใหม่น่าสงสารมาก บ้านของเขาที่อยู่กับเมีย แต่กลายเป็นว่าเตียงนอนนั้น เมียเอาผู้ชายมานอนด้วย แล้วไม่ใช่แค่คนเดียว แล้วผัวก็กลับมานอนเตียงนี้ ในมุมของผู้ชายมันเจ็บปวด ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเอง ต้องนอนบนเตียงที่เมียสมสู่กับคนอื่น”

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

คนสนิทและพี่ของผู้ตายเล่า พร มีโลก 7 ใบ บอกฝ่ายหญิงเป็นคนเข้ามาจีบเอง เผยเคยเตือนใหม่แล้วว่าสาวเป็นคนเจ้าชู้

จากคดีที่คนไทยให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากหรือคดีของช่างกิตที่ก่อเหตุ ฆ่าหั่นศพนายใหม่และนำศพมาทิ้งบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะพบว่ามีคนคบหากับ “น้องพร” ภรรยานายใหม่นั้นคบหากับชายอื่นนอกเหนือจากชายกิตตามที่มีรายงานไปก่อนหน้านี้นั้น

ล่าสุด พี่ของใหม่และเพื่อนสนิทได้ออกมาเปิดเผย เรื่องราวความสัมพันธ์ของพร โดยเล่าว่า กลุ่มเพื่อนๆเคยเตือนใหม่แล้ว ว่าเขาเป็นคนเจ้าชู ให้ติดตามละครเรื่องนี้ให้ดี อาจมีถึง 7 เดี๋ยวข่าวก็จะมาเรื่อยๆ ยิ่งขุดยิ่งเจอแต่ก่อนหน้านั้นตนไม่รู้ แต่นี่ 7 คน

แต่หลังจากที่รายการโหนกระแสได้ออกไปก็ได้มีดราม่าสนั่น เรียกว่าพี่หนุ่มโดนทัวร์ลงเต็มๆ เพราะเหมือนเป็นการขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัวของสาวพรและพูดกันอย่างสนุกปากเรื่องของการคบผู้ชาย ซึ่งมันเกินกว่าหน้าที่เรื่องคดีนั่นเอง งานนี้จะเป็นยังไง พี่หนุ่มจะออกมาตอบโต้อะไรหรือไม่ รอติดตามค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *