ชีวิต ล่าสุด ‘ภีม ภาคิน’ ทายาท ‘เจค ศตวรรษ’ หายจากจอไร้ เค้าพระเอก

Author:

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตรนักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงอีกคน โดยทางด้าน เจค ศตวรรษ ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดโดมอนแมน ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ

เข้าสู่วงการแสดง กับละครเรื่องแรกในบทรับเชิญในละคร ปริศนาของเวตาล มีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง ตำรับรัก โดยมักแสดงคู่กับ รชนีกร พันธุ์มณี จนเสมือนเป็นพระนางคู่กัน

ด้านชีวิตส่วนตัว เจค ศตวรรษ เคยอยู่กินกับนักแสดงสาวรุ่นเดียวกัน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเทียะ มีลูกชายด้วยกันทั้งหมด 2 คน แต่ต่อมาก็ได้เลิกรากันไปต่างคนต่างใช้ชีวิต

โดยทางด้านลูกๆก็ไปอยู่กับทางด้าน แอน กัญญารัตน์ ในขณะที่ทางด้าน เจค ศตวรรษ แต่งงานกับภรรยาใหม่ โรสณานี เศรษฐสิริน และมีลูกด้วยกัน 2 คน

และหากใครจำได้ในอดีตเคยเกิดเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับข่าวสัมพันธ์ของ เจค ศตวรรษ และลูกชาย ภีม ภาคิน เป็นบุตรที่พ่อไม่รับแต่ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวก็ได้เงียบหายไป ส่วนทางด้าน ภีม ภาคิน ที่เคยมีผลงานละครทางหน้าจอทีวีก็กลับหายไปเลย

โดยทางด้าน ภีม ภาคิน แจ้งเกิดจากละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ก่อนจะหายหน้าหายตาไปจากวงการ และวันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพปัจจุบัน ภีม ภาคิน ในวัย 28 ปี ซึ่งปัจจุบัน ภีม ภาคิน นั้นมีแฟนสาวแล้วแถมยังสวยมากๆอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *