พี่น้องห่างกันทำน้ำตาไหล! ‘อุ้ม ลักขณา’ ปล่อยโฮ ‘พี่การ์ตูน-น้องดิสนีย์’ กอดลาจำใจต้องแยกกันอยู่

Author:

พี่น้องห่างกันทำน้ำตาไหล!
‘อุ้ม ลักขณา’ ปล่อยโฮ ‘พี่การ์ตูน-น้องดิสนีย์’ กอดลาจำใจต้องแยกกันอยู่

เลิกและหย่ากันแล้วระหว่าง “อุ้ม ลักขณา” และ “บอล กฤษณะ” หลังจากทั้งคู่หย่ากัน สาวอุ้มก็ได้พา น้องดิสนีย์ ย้ายบ้านไปอยู่ที่กรุงเทพฯแบบถาวร
ล่าสุด คุณพ่อของสาวอุ้ม ได้โพสต์คลิปชวนน้ำตาไหล ที่เผยนาที “พี่การ์ตูน- น้องดิสนีย์” ต้องจากลากัน โอบกอดและโบกมือบ๊ายบายให้กัน

พร้อมระบุแคปชั่นบอกว่า “เมื่อวันนี้มาถึง เวลาแห่งการบอกลาก็มาถึง พี่น้องต่างคนต่างกอดลา จะไม่ได้กอดกันทุกวันแล้วนะ บีบหัวใจ!! คำถามเป็นหมื่นล้านคำในใจของพี่น้องแล้วพบกันใหม่นะ พี่การ์ตูน น้องดิส”
ในขณะที่สาวอุ้มมาคอมเมนต์บอกว่า “ร้องงง” และชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อจำนวนมาก ทั้งบอกว่า

เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังน่ารักและอบอุ่นในทุกๆบริบทเสมอค่ะ ,น้ำตาคลอตามเลยนะคะ พี่น้องที่เคยอยู่ด้วยกันเจอกันทุกๆวัน เป็นกำลังใจให้คุณอุ้ม น้องดิสนีย์ และน้องการ์ตูนนะคะ
อะไรที่เกิดขึ้นแล้วย้อนกลับมาไม่ได้หนทางสุดท้ายก็เดินหน้าต่อไปเป็นกำลังใจให้คุณอุ้มนะคะสู้ๆคะ,เป็นกำลังให้ให้เด็กๆและพี่อุ้มผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ป๊าม๊าคือกำลังใจที่ดีที่สุดจริงๆๆติดตามทักช่องทางเลยสำหรับบ้านนี้ น่ารักทั้งบ้าน

ไม่อยากให้มีวันนี้เลย ติดตามตลอด,รักครอบครัว dad อบอุ่นที่สุด กำลังใจค่า,คุณอุ้มโชคดีมีบ้านที่อบอุ่น
พูดไม่ออก มันจุกอยู่ข้างใน ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ แต่การลาจากเพื่อเริ่มใหม่ มันดีเสมอ ขอให้ทุกคนผ่านมันไปด้วยดีนะคะ

ทำไมเราต้องเอาชีวิตของเราผูกไว้กับคนๆ หนึ่ง ซึ่งเราอยู่ตรงนั้นมันอยู่ไม่ได้อีกแล้ว ไม่มีความสุขอีกแล้ว มันไม่ได้มีคุณค่าอีกแล้ว เพราะฉะนั้นกลับมารักตัวเองค่ะ
เมื่อเรารักตัวเอง เรารักคนรอบข้าง โดยเฉพาะลูก เราจะมีพลังมากเลยนะ ลองคิดดูว่าคนที่นอนร้องไห้ทุกคืนๆ เห็นหน้าเขาแต่เราต้องร้องไห้

ไ ม่ มี ค ว า ม สุ ข ก ลั ว ห ว า ด ร ะ แ ว ง กั บ ก า ร ที่ เ ร า ใ จ แ ข็ ง สู้ ดิ ทุกคนมันต้องมีทางไป และอุ้มก็เชื่อกับนิวเสมอเลย จะพูดกันตลอด อะไรเกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ
สิ่ ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ เ ข า ค ง ป ร ะ ท า น ม า ใ ห้ เ ร า ไ ด้ เ ห็ น ได้ รู้ ไ ม่ ต า มื ด ต า มั ว
ค ง บ อ ก เ ร า แ ล้ ว ล่ ะ คุ ณ มู ฟ อ อ น ต้ อ ง เ ดิ น อ อ ก ไ ป สิ ต้ อ ง ทำ ไ ด้ ต้ อ ง เ ชื่ อ มั่ น ใ น ตั ว เ อ ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *