โฉมหน้ารักเดียวของ ‘จอย รินลณี’ อยู่ในวงการ ซุ่มสานสัมพันธ์ 20 ปี

Author:

สวยนิสัยดีทั้งในจอนอกจอเลย สำหรับนักแสดงสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน ผ่านมาแล้วทุกบทบาททั้งนางแบบ นักแสดง พิธีกรต่างๆ แถมใครก็ต่างเอ็นดู และอยากจะร่วมงานด้วย
ล่าสุด สาวจอย ได้ควงผู้จัดคู่ใจ ไก่ วรายุฑ มาออกรายการแฉพร้อมเล่าถึงความรักความผูกพันที่มีให้กันมาอย่างยาวนานเกือบ 20 ปี และเรื่องราวสุดซึ้งที่จำมาจนถึงทุกวันนี้คือเรื่องที่จะ

ไปซื้อบ้านจอย บอกว่าเป็นบ้านหลังแรกในชีวิต วันนั้นไปทำงานไปออฟฟิศพี่ไก่ ก็ถูกถามว่าจะไปไหนต่อ จอยก็บอกว่าจะไปแบงก์ไปกู้เงินซื้อบ้าน พี่ไก่ถามว่าบ้านราคาเท่าไหร่ ซึ่ง 20 กว่าปีที่แล้วราคา 7 ล้าน พี่ไก่ก็เช็นเช็คแล้วยื่นให้เลย พร้อมบอกว่าไม่ต้องไปกู้เอาเงินพี่ไปเลย เราก็งงเพราะไม่ได้ขอ แค่บอกว่าหนูจะไปกู้ ไปแบงก์ เค้าก็เซ็นให้เลย ตอนแรกจะไม่เอาด้วยซ้ำ

ด้านพี่ไก่ พูดสั้นๆ ว่า ก็รักเขา จะไปกู้แบงก์ให้เสียดอกเบี้ยทำไม ก็บอกว่าต้องเอา ไม่เอาไม่ได้ซึ่่งจอย ใช้เวลาเพียง 1 ปีในการทำงาน และนำเงินส่วนนี้ไปคืนพี่ไก่ครบทุกบาท “เราไม่ได้เป็นบ้านที่มาจากครอบครัวที่ได้เงินเยอะ พอเราได้เงินมาเราก็วางแผนว่าอนาคตจะเป็นยังไง เพราะในความคิดจอยตอนนั้นอาชีพนักแสดงไม่ได้มั่นคงนะคะ รู้สึกว่าเราก็ไม่รู้ว่าเราจะทำงานได้นานแค่ไหน เราก็ต้องเก็บและแพลนการเงินที่เราจะสามารถใช้ไปได้ยาวๆ ค่ะ ก็จะคิดแบบนี้ตั้งแต่เด็ก จอยก็จะไม่ค่อยได้ไปเที่ยว แบรนด์เนม ส่วนใหญ่ก็ได้จากพี่ไก่ พี่ไก่ก็คือแม่คนนึงของจอย เป็นพี่ เป็นคนในครอบครัว แล้วอยู่อันดับต้นๆ ในชีวิตจอยเสมอค่ะ แต่ไม่เคยพูดอะไรกันแบบนี้นะ จอยไม่ได้เป็นคนหวาน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *