บ้านหรู ‘นุ้ย สุจิรา’ เผยเรื่องจริงหลังตั้งท้องลูก 2 ให้ กลับไม่ได้ใช้สกุล

Author:

พิธีกรสาวชื่อดัง “นุ้ย” สุจิรา เผยในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ว่าเคยมีความคิดที่จะหย่ากับสามีเพราะที่ผ่านมาเลี้ยงลูกสาวน้อง “รดา” แบบไข่ในหิน

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

จนไม่มีเวลาปรนนิบัติสามี “ปอนด์” ชยพล หลีระพันธ์ จนรู้สึกว่าตัวเองบกพร่อง ถึงขั้นเอ่ยปากเรื่องหย่าร้างโดยยึดแนวคิดว่า “ห่างกันไม่ใช่เพราะไม่รัก

แต่อยากถนอมความรักไว้ให้นานๆ” นุ้ยกล่าวในรายการ ทั้งนี้โชคดีที่สัมพันธ์ในครอบครัวไม่ร้าวลึกไปกว่าเดิม เพราะ “นุ้ย” ตัดสินใจเดินหน้าปรึกษาจิตแพทย์

ปรับมุมมองการใช้ชีวิตในครอบครัวจนประคับประคองชีวิตคู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ พร้อมทั้งให้ข้อคิดว่าการเดินหน้าพบจิตแพทย์แสดงว่ายังอยากให้ชีวิตครอบครัว

สมบูรณ์อย่ามองว่าการพบจิตแพทย์เป็นเรื่องแปลกแต่อย่างใด “นุ้ย” ยังใจกว้างประกาศไฟเขียวให้สามีไปเที่ยวตามประสาผู้ชายได้ เพราะเธอไม่ได้มองเรื่องเพศสัมพันธ์

ว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต พร้อมเผยว่า ชีวิตคู่ที่ผ่านมา เธอไม่ได้มีกิจกรรมบนเตรียงกับสามีมากว่า 2 ปีแล้ว ส่วนเรื่องที่แม่สามีทุ่มเงินราว 1,200 ล้านบาทเพื่อสร้างโรงเรียนนานาชาติให้หลานสาวนั้น “นุ้ย” เผยว่า

ไม่ได้ทุ่มเงินมากมายขนาดนั้น แต่ยืนยันว่าสร้างจริงอยู่ในระหว่างดำเนินการ ถ้าลูกเข้าเรียนก็คงเหมือนเด็กนักเรียนทั่วๆไป ไม่ได้มีสิทธิพิเศษไปกว่าเด็กคนอื่นๆ” นุ้ยกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *