จับตารักจบลง ‘อิงฟ้า-ชาล็อต’ ร่วมงานวันเกิด ตีตัวห่างไร้รอยยิ้ม​

Author:

เป็นคู่จิ้นหญิง-หญิงที่มีคนติดตามเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับ อิงฟ้า วราหะ และ ชาล็อต ออสติน ล่าสุด 2 สาว ได้มานั่งพูดคุยถึงเรื่องความรักของทั้งคู่ ที่ยอมรับว่าช่วงหนึ่งมันเกิดความรู้สึกขึ้นจริงๆ พร้อมกับเผยเหตุผลที่ทำให้ อิงฟ้า-ชาล็อต ไม่สามารถที่จะขยับสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงได้ ในรายการ ซานิเบาได้เบา ซึ่ง อิงฟ้า ยอมรับว่าตกหลุมรัก ชาล็อต ก่อนว่า

อิงฟ้าตกหลุมรักชาล็อตก่อน เป็นช่วงที่ขึ้นไลฟ์ด้วยกัน ไม่ได้เป็นฟีลตกหลุมรักขนาดนั้น แต่เป็นฟีลแบบเด็กคนนี้น่ารัก ชอบ เป็นความชอบมากกว่า เอ็นดู แต่พอได้อยู่ด้วยกัน ได้เข้ากอง ได้เป็นรูมเมตกัน ได้รู้จักกันมากขึ้น ก็รู้ว่าทิศทางความรู้สึกไปในทางพี่เอ็นดูแบบพี่สาวน้องสาวฟีลนั้น ตอนแรกเหมือนไม่มั่นใจ มันอะล้ำอะเหลื่อม ยิ่งอยู่ด้วยกัน แล้วได้เป็นรูมเมตกันด้วย เห็นกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น มันควรจะช่วยเหลือกันแบบพี่น้อง

อิงฟ้าไม่ได้อึดอัดเวลาคนมาจิ้น แต่ขอให้จิ้นแบบมีสติ ไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของพวกเรามากไป แต่ถ้าเขามีความสุขเวลาที่เห็นเราอยู่ด้วยกัน มีโมเมนต์น่ารัก อันนี้มันคือจินตนาการของใครของมัน

ส่วนชาล็อตก็ไม่ได้อึดอัดกดดัน เหมือนที่พี่ฟ้าบอก ชีวิตส่วนตัวก็ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวไป เราทำงานกับเขาก็ทำงานอย่างสบายใจ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ออกมาจะเล่น จะกอด มันคือธรรมชาติ ไม่ได้มานั่งพูดว่าต้องกอดกันนะ

แต่ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในงานวันเกิดอิงฟ้าครบ 29 ปี สาวชาล็อตได้เดินทางมาร่วมอวยพรในงานวันเกิดด้วย แต่ทุกคนจับตาสังเกตความอึดอัดระหว่างทั้ง 2 ได้ ตลอดงาน เพราะทั้งคู่ได้ตีตัวออกห่างกัน ไม่มีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆแบบที่เคยมีมาเหมือนแต่ก่อน เรียกว่าเรือล่มไม่เป็นท่าแล้วล่ะค่ะ เพราะตอนนี้เองสาวอิงฟ้าดูเหมือนจะมีคู่จิ้นคนใหม่ นั่นก็คือสาวอุ้ม ทวีพร นางงามมิสแกรนด์รุ่นน้องนั่นเอง

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *