หอมแก้มโชว์คืนดีกันไปเมื่อวาน บอกรักมากกว่าเดิม ล่าสุดเอาอีกแล้ว เมียคว้ามีดแทงผัว

Author:

นครราชสีมา-จากเหตุการณ์ นางจันทร์จิรา (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ใช้มีดปอกผลไม้แทง นายธำรงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ผู้เป็นสามี ที่บ้าน ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2566 ที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บนอนร้องครวญครางอยู่หน้าบ้าน พร้อมร้องให้ชาวบ้านช่วยพาส่งรักษาที่โรงพยาบาล

ส่วนนางจันทร์จิราฯ รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ในที่เกิดเหตุ โดยบอกว่า ขณะนั่งดื่มสุราด้วยกันในบ้านพัก สามีเกิดหึงหวงที่เคยมีชายอื่นมานั่งดื่มสุราด้วย ทำให้มีปากเสียงกัน ตนโมโหคว้ามีดปลอกผลไม้แทงหลังสามี 1 ครั้ง แค่จะแทงเล่นๆ ไม่คิดว่าจะมีเลือดออกท่วมตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ฯ นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมา นายธำรงค์ หลังจากบาดแผลหายสนิทดีแล้ว ได้กลับมาอยู่กินกับภรรยาเหมือนเดิมตั้งแต่เมื่อวานนี้ (7 ม.ค.2567) แถมยังกอดคอหอมแก้มโชว์ บอกยังคงรักกันเหมือนเดิมและรักมากกว่าเดิม โดยนางจันทร์จิรา ภรรยา บอกว่า จะไม่ใช้มีดแทงสามีเล่นๆ อีกแล้ว เพราะรักสามีมาก

แต่ล่าสุด เช้าวันนี้ (8 ม.ค.2567) นางจันทร์จิรา ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้แทงนายธำรงค์ ซ้ำ จนเลือดอาบอีกแล้ว และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นนายธำรง มีบาดแผลที่บริเวณมือและใบหน้า จึงให้กู้ภัยฯ ช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งรักษาต่อที่ รพ.พิมาย

ส่วนนางจันทร์จิรา ผู้ก่อเหตุ รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ฯ โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมกับเปิดปากระบายปัญหาที่เกิดขึ้นให้ผู้สื่อข่าวทราบว่า ตนกับสามีกลับมาใช้ชีวิตอยู่กินกันเหมือนเดิม แต่สามีชอบชวนทะเลาะ พูดไปเรื่อย บอกหรือชี้แจงอะไรก็ไม่ฟัง และยังชอบลงมือลงไม้กับตนเป็นประจำ

หลังจากกลับมาอยู่ด้วยกัน ก็รู้สึกว่าสามีผิดปกติ ทำตัวไม่เหมือนเดิม ก่อนเกิดเหตุ ทะเลาะกันอีก สามีจะใช้มีดปอกหอมมาแทงตน ทั้งๆที่สัญญากันไว้ว่าจะไม่ทะเลาะกันอีก สุดท้ายตนจึงต้องแย่งมีดมา แล้วแทงไปเพื่อป้องกันตัว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมตั้งข้อกล่าวหาเพราะก่อเหตุซ้ำ ขณะที่เพื่อนบ้านบอก นางจันทร์จิรา เป็นบุคคลอันตราย ไม่อยากให้มาอยู่อาศัยแถวนี้ เกรงไปก่อเหตุแทงชาวบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *