ฟาดเดือด บอสโจ เคลื่อนไหวแล้ว หลังหมอลำสาวในวงลาออก 4 วัน แต่โผล่ซบไหทองคำ

Author:

จากกรณีกระแสดราม่าซะงั้น เมื่อมีเพจดัง อย่าง คนลูกทุ่ง ได้ออกมาเผยประเด็น ชูใจ หรือ แคท กัลยาณี อดีต สาวน้อยเพชรบ้านแพง โดยได้เผยว่า ชูใจ นักร้องในวง มาลาออกกลางฤดูกาลเดินสาย โดยอ้างว่าจะไปเรียนต่อ และไปดูแลแม่ที่ป่วยไม่สบาย เมื่อ 4 วันก่อน ปรากฏวันที่ 16 ก.พ. 67 ที่ผ่านมา ชูใจ ไปไลฟ์สดกับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา สร้างความมึนงง ให้กับบอสโจเป็นอย่างมากไหนว่าจะลาไปเรียนต่อ งานนี้เหมือนตน โดนเด็กสวมเขา

ซึ่งทางแฟนคลับสาวน้อยเพชรบ้านแพง ไม่โอเคกับนักร้องคนนี้ ขณะที่บอสโจ ยังตั้งข้อสงสัยว่ามีการดิวกันลับๆ หรือไม่ก่อนหน้า ระหว่างค่ายไหทองคำ กับ ชูใจ เพราะเพียงแค่ 4 วัน หลังจากลาออกจากวง น้องก็เดินทางมาร่วมงานกับ ไหทองคำเลย หรือเพิ่งตัดสินใจ ทันทีทันใด แล้วมาตอบตกลง

ต่อมาทางเพจ คนลูกทุ่ง ก็ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวถึงเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า บอสโจ Live ฟาดเดือด โทรมาสักนิดถ้าคิดเป็นมิตรกัน กลายเป็นประเด็นบานปลายแล้วหลังจากบอสโจ ยมนิล ไลฟ์สด พูดถึงประเด็นของการย้ายสังกัดของนักร้องในวง หากเป็นนักร้องฝึกหัด ยังไม่ได้เซ็นต์สัญญา อันนี้ถือว่าไม่ผิด แต่ผิดนิดหนึ่งตรงที่ ทำไมไม่พูดความจริง บอกตรงๆ เลย พร้อมยินดีสนับสนุนส่งเสริม ส่วนประเด็นเดือดที่เกิดขึ้นมีการยกตัวอย่าง หากเป็นตนเองมีศิลปินใหม่มาอยู่จะยกหูถามต้นสังกัดเดิม ว่าแท้จริงมันคืออะไรอย่างน้อยก็เป็นการถามไถ่และแจ้ง เป็นมารยาท เพราะหากยังคิดว่ามีมิตรภาพที่ดีต่อกัน ในวงการเดียวกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *