สวมชุดแหวกอก เป้ย ปานวาด ในลุคใหม่ มาดสาวผมสั้น ไม่ทิ้งความแซ่บ

Author:

ส่องลุคใหม่ ‘เป้ย ปานวาด’ เซ็กซี่ขยี้ใจต้อนรับเดือนแห่งความรัก ปีนี้มาในลุคสาวผมสั้นที่มากไปด้วยความเท่ห์ แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายสาวแซ่บ ทั้งสายตา และท่าโพส กินขาด สมตำแหน่งตัวแม่ตัวมัม

วาเลนไทน์ของคู่อื่นเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่ของเธอคนนี้มีแต่ความแซ่บ สำหรับ เป้ย ปานวาด เหมมณี สุดยอดนักแสดงยืนหนึ่งเรื่องความฮอต ที่ในวันแห่งความรักปีนี้ลงทุนเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวกลางหลังเป็นสาวผมสั้นทรงเสน่ห์

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ‘เป้ย ปานวาด’ ได้โพสต์รูปเซตใหม่เป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้กับแฟน ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ppanward ซึ่งได้เผยให้เห็นความสวยเซ็กซี่ในชุดเกาะอกสีดำที่มีลูกเล่นเล็ก ๆ เป็นการแหวกอกให้แฟน ๆ ได้ใจหวิว พร้อมกับระบุข้อความเฉลิมฉลองวันพิเศษไว้ในโพสต์ด้วยว่า “Happy Valentine’s Day” และแนบอิโมจิรูปรอยจูบต่อท้าย

ความสวยในลุคที่ไม่คุ้นตานี้ทำเอาชาวเน็ตใจละลายกันเป็นแถบ ๆ ถึงกับแห่แหนกันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม บ้างก็กล่าวชมความสวย และบ้างก็บอกว่าแปลกใจที่ในเห็นสาวเป้ยในมุมนี้ อาทิในข้อความที่ว่า

“ทำถึงมากแม่!!!”

“แทบจำไม่ได้เลยสวยมากกก งานผิวคือดีย์ ทรงผมเลิศสะแมนแตน”

“สวยยยยยยยยที่สุด สวยเสมอมา รักเป้ย”

ไม่ว่าจะลุคไหน ๆ หรือจะทำผมทรงอะไร ความสวยของเธอก็ไม่ลดลงเลยจริง ๆ สวยสะท้านสมตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์แห่งวงการบันเทิงไทยสุด ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *