ตระกูลรวยไม่แพ้ ‘เจ เจตริน’! สมบัติ ‘ปิ่น เก็จมณี’ ไม่เสียดาย 20 ปี หย่ายังมีกินมีใช้

Author:

หลังจากที่ปล่อยให้สงสัยกันมานาน ล่าสุดคุณแม่ลูกสาม ปิ่น เก็จมณี ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานะชีวิตคู่กับสามี เจ เจตริน ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ บนโลกโซเชียล
“เอาจริงๆ ปิ่นไม่อยากพูดค่ะ เพราะว่ามันค่อนข้างจะเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ และปิ่นแคร์ความรู้สึกของลูกทั้ง 3 คนมากๆ ค่ะ เอาเป็นว่าไม่พูดดีกว่า”
หลังจากที่ได้กลับมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองเป็นอย่างไรบ้าง ? “ตอนนี้แข็งแรงดี มีความสุข และได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำ ก็โอเคค่ะ”
กำลังใจจากแฟนๆ ส่งเข้ามาอย่างล้นหลามมาก ? “ปิ่นไม่เคยทราบเลยว่าจะมีคนรักปิ่น และให้กำลังใจปิ่นได้มากขนาดนี้ คือซึ้ง และฝากขอบคุณทุกคนตรงนี้เลยค่ะ เพราะมันเป็นกำลังใจที่ดีมาก”

เสียดายเวลาไหม เพราะอยู่เป็นครอบครัวมานานกว่า 20 ปี ? “ไม่นะคะ เอาเป็นว่าไม่อยากพูดดีกว่า ตอนนี้ปิ่นและลูกมีความสุขมาก ในส่วนของเจเขาก็มีความสุข
เพราะฉะนั้นเราเป็นเพื่อนกัน เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีที่ช่วยกันเลี้ยงลูก” ตอนนี้หัวใจและร่างกายเป็นอย่างไร ? “มีความสุขมากค่ะ”
เห็นก่อนหน้านี้ก็บินไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ ? “เราบินตลอดทุกปีอยู่แล้วค่ะ เพราะก่อนหน้านี้อีก 2 คนอยู่ที่ลอนดอน แล้วตอนนี้เจ้าสมุทรกำลังจะย้ายจากโรงเรียนมาอยู่มหาวิทยาลัย
ก็คงจะต้องบินไปบินกลับเรื่อยๆ”

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

อยากย้ายไปอยู่ที่นู้นเพื่อได้ดูแลลูกอย่างใกล้ชิดเลยไหม ?”ดูแลตลอดอยู่แล้วค่ะที่ผ่านมา ดูแลตั้งแต่เกิด ที่คนบอกเตรียมลาเมืองไทย อันนั้นคนน่าจะตีความกันไปเอง
แต่จริงๆ ปิ่นแค่ไปดูแลเจ้าสมุทร ไปถ่ายรูปวันเรียนจบกับเขาแค่นั้นเองค่ะ” ยังไม่ได้ย้ายไปอยู่ที่นู้นถาวร ? “ไม่ค่ะ ไปๆ กลับๆ ตลอด ที่นั่นมีบ้านอยู่ 1 หลัง
ตอนนี้เจ้านายไม่อยู่ เราก็ไปอยู่ เจ้าสมุทรก็ไปอยู่ได้ ” วันนี้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ทั้งร่ายกายและจิตใจแล้วใช่ไหม ? “ใช่ค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *